Chi đoàn VietinBank Bình Thuận tổ chức thăm, tặng quà cho các em học sinh trường Tiểu học và THCS La Ngâu - Tánh Linh (15:29' 21/8/2019)
Trẻ em trên khắp cả nước đang tận hưởng mùa hè của mình theo những cách nhất định, tuy nhiên đâu đó trên quê hương Bình Thuận vẫn còn nhiều bạn nhỏ người dân tộc K'Ho tại xã La Ngâu, huyện Tánh Linh vẫn phải ngày ngày chăn bò phụ giúp cha mẹ kiếm tiền mua cặp sách để chuẩn bị cho năm học mới sắp đến.
-"Tụi con là học sinh tiểu học hả?"
-"Không, lớp 7 rồi, lớp 8 rồi"
Chúng tôi khá bất ngờ vì các em nhìn nhỏ xíu vậy luôn á. Rồi nhìn một em nhỏ xíu cõng 1 em nhỏ xíu bị gãy chân khác đến trường chúng tôi không khỏi chạnh lòng.



Sáng 03/08/2019 tại xã La Ngân - huyện Tánh Linh, Chi đoàn VietinBank Bình Thuận đã đến thăm TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ LA NGÂU, huyện Tánh Linh và mang đến cho các em 40 chiếc cặp sách mới, hi vọng với món quà nhỏ bé này sẽ giúp các em bớt 1 phần khó khăn, chuẩn bị cho năm học mới đầy hứng khởi. Qua đó, sẽ phần nào giúp cho các em có thêm nghị lực để tiếp bước đến trường.
Trong thời gian đến, Chi đoàn dự định sẽ tiếp tục hỗ trợ cho các em về mặt vật chất như: quần áo, giầy dép.. để phần nào đó giúp các em đỡ vất vả hơn trong cuộc sống.




Trần Thị Thanh Thúy
Ủy viên BCH Chi đoàn VietinBank Bình Thuận

Các tin tiếp
DANH SÁCH CƠ SỞ ĐOÀN TRỰC THUỘC ĐOÀN KHỐI   (6/5/2016)
Tổng số : 2 bài viết
Trang
1