• Thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp trong thanh niên
    Để tiến trình xây dựng nông thôn mới tại các địa phương trên địa bàn tỉnh Bình Thuận thành công rất cần sự chung tay góp sức của các cấp, ngành và quần chúng nhân dân. Trong đó lực lượng đoàn viên, thanh niên có vai trò, nhiệm vụ rất quan trọng. Phát huy vai trò xung kích của thanh niên trong phát triển kinh tế - xã hội, từ phong trào khởi nghiệp,  tuổi trẻ Bình Thuận đã và đang đang đóng góp có hiệu quả vào công cuộc xây dựng nông thôn mới tại các địa phương, góp phần từng bước đưa diện mạo nông thôn ngày càng khởi sắc.
  • Mai Thị Thúy Kiều – nữ cán bộ trẻ đam mê với công việc
    Chị Mai Thị Thúy Kiều (SN 1982), hiện công tác tại Chi cục Bảo vệ thực vật là một cán bộ trẻ năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm. Với nhiệt huyết của tuổi trẻ, trong những năm qua, chị đã luôn hoàn thành xuất sắc công việc chuyên môn được lãnh đạo ghi nhận đánh giá cao. Bên cạnh đó, với vai trò là một Bí thư Chi đoàn chị đã cùng với Ban chấp hành chi đoàn đưa phong trào Đoàn của cơ quan ngày càng đi lên và một trong những cơ sở Đoàn vững mạnh xuất sắc nhiều năm liền.