• CHI ĐOÀN TRUNG TÂM VĂN HÓA – ĐIỆN ẢNH THĂM, TẶNG QUÀ NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021), Chi đoàn Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh (Trực thuộc Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức thăm hỏi, tặng quà 05 gia đình chính sách tại thôn Xuân Phong, xã Phong Nẫm, Phan Thiết, Bình Thuận. Đây là hoạt động thường niên của Chi đoàn nhằm tri ân những công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, gia đình chính sách có công với cách mạng trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

   

 • Chi đoàn Sở Tư pháp và các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng 2021

  Hưởng ứng Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng năm 2021 của Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và thực hiện kế hoạch số 16-KH/ĐTN ngày 27/5/2021 của BCH Chi đoàn Sở Tư pháp, với mục tiêu phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội; xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Tạo môi trường cho đoàn viên thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Thể hiện được đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tở quốc, qua đó tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ thanh niên trong giai đoạn hiện nay.

   

   

   

 • Chi đoàn Bảo tàng Bình Thuận tổ chức hoạt động tri ân nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7

  Hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa. Sáng ngày 26/7/2021, Chi đoàn Bảo tàng Bình Thuận (Thuộc ĐCS Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Đoàn phường Phú Hài đã đến thăm hỏi và tặng quà tri ân một số gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết.

 • SAN SẺ YÊU THƯƠNG TRONG MÙA DỊCH COVID-19

  Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tinh thần trách nhiệm của đoàn viên thanh niên đối với cộng đồng, trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Bình Thuận, Chi đoàn Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh đã chung tay san sẻ yêu thương trong mùa dịch Covid-19 bằng những phần quà thiết thực dành cho tuyến đầu chống dịch.

  Trao tặng 06 lít dung dịch sát khuẩn cô đặc và 10 kính chắn giọt bắn cho Trạm y tế xã Phong Nẫm

Tổng số : 1483 bài viết
Trang
12345678910Tiếp