• Trường TCN KT - KT CĐ BT phối hợp với các tổ chức đoàn thể trao quà tết cho học sinh

        Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu và chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, ngày 30/01/2021 vừa qua, dự kiến trường TCN KT – KT CĐ Bình Thuận phối hợp với các tổ chức đoàn thể nhà trường, tổ chức hoạt động ngoại khóa “ Xuân sum vầy năm 2021”, nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp, lòng yêu quê hương, đất nước cho toàn thể đoàn viên thanh niên là học sinh Nhà trường; Tạo môi trường tập trung, sân chơi bổ ích, lành mạnh để học sinh thể hiện ước mơ nghề nghiệp. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát và đang lây lan nhanh trong cộng đồng nên theo sự chỉ đạo của UBND Tỉnh, hoạt động trên đã phải tạm dừng.

        Tuy nhiên, Nhà trường, các tổ chức đoàn thể nhà trường và Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cũng đã trao 15 phần quà trị giá 4.500.000 đ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ cho các em có niềm vui trong dịp Tết Nguyên đán.

                                                                         

                                                                         

                                                                         

          Tại hoạt động này, Ban Thường vụ Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cũng đã trao giấy khen cho 05 ý tưởng xuất sắc được đăng ký trong hoạt động “Ngày Pháp luật trong đoàn viên thanh niên, Ngày Hội ý tưởng, sáng kiến” năm 2020.

                                                                         

            Nằm trong nội dung hỗ trợ các gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Chi đoàn Trường phối hợp với CĐCS đã tổ chức đi thăm hỏi gia đình học sinh có mẹ mắc bệnh hiểm nghèo tại Phường Lạc Đạo và hỗ trợ gia đình với số tiền là 1.500.000 đồng.

   

 • Chi đoàn Cục Thuế tỉnh tham gia hoạt động “Tết yêu thương”

  Được sự đồng ý của cấp ủy, lãnh đạo cơ quan Cục Thuế, đồng thời thực hiện theo chương trình, kế hoạch hoạt động của Đoàn Khối nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Chi đoàn Cục Thuế tỉnh Bình Thuận phối hợp chính quyền cơ quan, Công đoàn Cục Thuế tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn do Chi đoàn nhận đỡ đầu. Tổng giá trị của đợt trao quà hơn 16 triệu đồng.

  Qua thăm hỏi, cơ quan và các đoàn thể ngành Thuế tỉnh Bình Thuận mong muốn các gia đình được nhiều sức khỏe và gặt hái nhiều thành công trong năm mới. Đồng thời, giáo dục thế hệ trẻ ngành Thuế Bình Thuận truyền thống tốt đẹp của các thế hệ đi trước đã gầy dựng./.

  Tin, ảnh: Chi đoàn Cục Thuế.

   

Tổng số : 1428 bài viết
Trang
12345678910Tiếp