• ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ CỦA CHI ĐOÀN TRUNG TÂM VĂN HÓA - ĐIỆN ẢNH ĐƯỢC KẾT NẠP VÀO HÀNG NGŨ CỦA ĐẢNG

Ngày 15/9/2020, Chi bộ Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh thuộc Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ kết nạp đồng chí Võ Thùy Thơ - Biên tập viên Phòng Tuyên truyền, Cổ động, Triển lãm và Tổ chức sự kiện; Ủy viên BCH Chi đoàn Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh (thuộc Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đứng vào hàng ngũ của Đảng. Qua thời gian nỗ lực phấn đấu, đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, ra sức nỗ lực hết mình trong các hoạt động, phong trào Đoàn. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới.

• Phát triển văn hóa đọc trong đoàn viên thanh niên

Ngày 14/9/2020, Chi đoàn Sở Tài chính đã tổ chức cho đoàn viên Chi đoàn đến Thư viện tỉnh để mượn và đọc sách.

Đến với Thư viện tỉnh, điều đầu tiên gây ấn tượng mạnh đối với các đoàn viên Chi đoàn Sở Tài chính là Thư viện tỉnh có không gian đọc sách vô cùng yên tĩnh, mát mẻ. Bên cạnh đó, nơi đây có rất nhiều đầu sách quý, sách hay đã tạo cảm hứng cho người đọc sách.

Đăng ký thẻ tại Thư viện tỉnh.

Rất nhiều sách hay, quý với nhiều lĩnh vực khác nhau

Hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của Đoàn viên thanh niên về ý nghĩa xây dựng và phát triển văn hóa đọc trong Đoàn viên thanh niên, tiếp thu có chọn lọc những tinh hoa của nhân loại, góp phần nâng cao trình độ, phát triển tư duy, khả năng sáng tạo, bồi dưỡng nhân cách, tâm hồn, tăng cường ý thức chấp hành pháp luật, hình thành lối sống lành mạnh trong mỗi Đoàn viên thanh niên, đẩy mạnh xây dựng xã hội học tập./.

Chi đoàn Sở Tài chính.

12345678910Tiếp