• Tổ chức chương trình về nguồn tại Di tích Lịch sử Mộ Nguyễn Thông

  Ngày 18/6/2020, Chi đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh - CNBT (thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đã tổ chức chương trình về nguồn tại di tích Lịch sử Văn hóa mộ Nguyễn Thông, di tích lịch sử đã được Bộ Văn hóa Thông tin xếp hạng di tích cấp Quốc năm 1999.  Tham dự chương trình về nguồn có đoàn viên thanh niên của Chi đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh-CNBT, Chi đoàn Bảo tàng Bình Thuận và Xã đoàn Hàm Mỹ.

   

   

   

   

 • Chi đoàn Cục Thuế tỉnh tham gia hiến máu nhân đạo

  Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng cục Thuế, Công đoàn viên chức tỉnh và triển khai thực hiện chương trình Hè Tình nguyện, sáng 12/6 đoàn viên Công đoàn và Chi đoàn Cục Thuế tỉnh Bình Thuận tham gia hiến máu tình nguyện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

  Với nghĩa cử cao đẹp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, nguồn máu do đoàn viên ngành Thuế hiến được đã bổ sung một phần vào ngân hàng máu của tỉnh để phục vụ công tác cấp cứu và điều trị.

  Thông qua hoạt động, đoàn viên ngành Thuế mong muốn góp phần giảm bớt gánh nặng với ngành y tế nước nhà, mang lại hi vọng cho người bệnh đang cần máu, tạo điều kiện cho đoàn viên được cống hiến, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng và an sinh xã hội. Đồng thời góp phần lan toả ý nghĩa nhân văn sâu sắc của chương trình hiến máu cứu người với nghĩa cử cao đẹp./.

  Tin, ảnh: Chi đoàn.

   


Tổng số : 1241 bài viết
Trang
12345678910Tiếp