Hoạt động Chi đoàn Thanh tra tỉnh qua một năm nhìn lại. (15:17' 21/11/2016)
Qua một năm hoạt động Chi đoàn Thanh tra tỉnh dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Cấp ủy Chi bộ, Đoàn cấp trên; đặc biệt là phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, tính tự chủ của các đoàn viên trong Chi đoàn, công tác Đoàn của Chi đoàn đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

Ngoài việc tham gia các hoạt động do Đoàn cấp trên, Chi đoàn đã chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch hoạt động phù hợp với đặc thù công tác chuyên môn, với năng lực của đoàn viên để tổ chức các hoạt động riêng, như: hành trình vì biển, đảo quê hương, phối hợp cùng các Chi đoàn bạn thực hiện 01 công trình thanh niên, đoàn viên Chi đoàn tích cực tham gia phong trào hiến máu nhân đạo (đã hiến 07 đơn vị máu) và các hoạt động vì đàn em thân yêu, trong dịp tết Bính Thân đã thăm và tặng quà cho các cụ già có hoàn cảnh neo đơn khó khăn, thăm tặng quà gia đình chính sách, viếng nghĩa trang liệt sĩ, đài tưởng niệm vào các ngày lễ lớn thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn. Chi đoàn đã tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện, tuyên truyền giáo dục pháp luật, làm đường bê tông, bảo vệ môi trường biển... do cụm thi đua và đoàn khối phát động. Qua tham gia các hoạt động đoàn viên chi đoàn ngày càng trưởng thành hơn, biết thương yêu, chia sẽ với những mảnh đời bất hạnh, có ý thức hơn trong sống và làm việc theo pháp luật, trong việc bảo vệ môi trường sống, môi trường biển. Đến thời điểm hiện nay Chi đoàn Thanh tra tỉnh đã hoàn thành chương trình hoạt động đã đề ra./.

.

Chi đoàn Văn phòng Chi cục Kiểm lâm thăm hỏi, động viên gia đình em Lâm Thị Minh Thư   (14/11/2019)
Trường Trung cấp nghề KT - KT CĐ Bình Thuận : Tổ chức tuyên truyền về Phòng, chống ma túy, An toàn giao thông trong trường học năm 2019 và Hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam 09/11   (12/11/2019)
Chi đoàn Sở Tài chính tổ chức sinh hoạt chuyên đề với đại diện cấp Ủy đảng bộ Sở về chủ đề "50 thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh"   (8/11/2019)