Chi đoàn Trường Chính trị tỉnh Bình Thuận nhận Giấy khen “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (8:44' 11/1/2017)

Chiều ngày 05/01/2016, Đoàn viên là đảng viên đang sinh hoạt Đoàn của Chi đoàn Trường Chính trị tỉnh Bình Thuận đã tham gia Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2016, triển khai nhiệm vụ và phát động thi đua năm 2016 Đảng uỷ nhà trường tổ chức.

Tại Hội nghị tập thể và 02 cá nhân của chi đoàn đã được Đảng ủy nhà trường tặng giấy khen của Đảng ủy về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Đây là kết quả đáng khích lệ của Chi đoàn Trường Chính trị tỉnh Bình Thuận trong năm 2016 qua các hoạt động trong cuộc vận động “Tuổi trẻ Đoàn khối Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Hưởng ứng cuộc vận động trên, trong năm năm chi đoàn Trường Chính trị đã có các hoạt động như: Đoàn viên chi đoàn đi đầu thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong việc sử dụng văn phòng phẩm, điện thoại, điện, nước; sử dụng lại giấy đã in 01 mặt để in những văn bản dự thảo, tắt quạt, điện khi ra khỏi phòng làm việc; không sử dụng điện thoại cơ quan vào việc riêng; thực hiện công việc qua mail công vụ để hạn chế in ấn.

Đoàn viên chi đoàn viếng Bảo tàng Hồ Chí Minh, chi nhánh Bình Thuận nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, 03/02, 26/3, 30/4, 19/5, 02/9… và trong các buổi đi thực tế của môn học Tư tưởng Hồ Chí Minh. Chi đoàn tham gia hội nghị quán triệt Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” do Đảng ủy nhà trường tổ chức đồng thời các đoàn viên thực hiện bản đăng ký nêu gương nội dung trên. Chi đoàn thực hiện kể chuyện Bác Hồ và những tấm gương tiêu biểu về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong các buổi sinh hoạt chi đoàn và các đoàn thể; tiếp tục tham mưu duy trì “Tủ sách Hồ Chí Minh” và viết bài đăng Website nhà trường, Đoàn khối về Tư tưởng Hồ Chí Minh.

Chi đoàn cử 07 đoàn viên tham gia sinh hoạt chuyên đề “Bác Hồ một tình yêu bao la” do Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức; có 01 đồng chí được Đảng ủy nhà trường Biểu dương khen thưởng việc thực hiện chỉ thị 03-CT/TWcủa Bộ Chính trị (Khóa XI) và cử 01 đoàn viên tham gia Liên hoan “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ IX, năm 2016” do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đăng cai tổ chức.

Năm 2017, chi đoàn Trường Chính trị tiếp tục triển khai các hoạt động của Đảng ủy nhà trường cũng như của Đoàn cấp trên trong việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”./.

Bùi Khắc Huỳnh

Bí thư Chi đoàn Trường Chính trị tỉnh Bình Thuận

Chi đoàn Thư viện tỉnh Bình Thuận trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi.   (30/6/2020)
Tổ chức chương trình về nguồn tại Di tích Lịch sử Mộ Nguyễn Thông   (30/6/2020)