Chi đoàn Liên đoàn Lao động tỉnh phục vụ chương trình văn nghệ gặp mặt cán bộ hưu trí Công đoàn nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018. (7:18' 23/2/2018)
Chiều ngày 07/02/2018, tại Hội trường Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết cán bộ hưu trí công đoàn.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Xuân Phối - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; các đồng chí Phó Chủ tịch; lãnh đạo các ban, đơn vị trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh; đại diện lãnh đạo công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở đóng trên địa bànThành phố Phan Thiết và trên 70 cán bộ hưu trí công đoàn.

Thay mặt Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Phối báo cáo đôi nét về phong trào công nhân, viên chức, lao động, hoạt động công đoàn năm 2017 và một số nhiệm vụ trọng tâm của tổ chức Công đoàn năm 2018. Qua đó cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp, quan tâm chia sẻ của các cán bộ hưu trí công đoàn cho sự phát triển của tổ chức Công đoàn tỉnh trong thời gian tới.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm tình đồng chí, đồng nghiệp. Các thế hệ cán bộ công đoàn có dịp gặp gỡ, ôn lại những kỷ niệm trong thời gian còn công tác, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động công đoàn. Tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí Công đoàn là một hoạt động thường niên, mang đậm nét nhân văn “Uống nước nhớ nguồn” của tổ chức Công đoàn mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Nhân dịp này, Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh đã tặng quà chúc thọ cho 13 cán bộ hưu trí công đoàn trên 70 tuổi.

Chương trình văn nghệ do đoàn viên Chi đoàn thanh niên biểu diễn

Quang cảnh buổi gặp mặt

Chi đoàn Sở Tư pháp tổ chức tư vấn, phổ biến chính sách pháp luật hình sự nhân đạo cho phạm nhân tại Trại tạm giam Công an tỉnh và Nhà tạm giữ Công an thành phố Phan Thiết   (24/9/2020)
TỔ CHỨC PHIÊN TÒA GIẢ ĐỊNH   (22/9/2020)