Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh thăm, chúc Tết gia đình cách mạng có hoàn cảnh khó khăn (7:21' 27/2/2018)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, ngày 09/02/2018, đoàn công tác của Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Bình Thuận do đồng chí Hoàng Anh Hà, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Bí thư Chi đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, trao quà và chúc tết tại xã Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc. Cùng đi với đoàn có đại diện của Công đoàn cơ cở, Chi đoàn Thanh niên BHXH tỉnh.

Thực hiện kế hoạch liên tịch của 03 tổ chức đoàn thể, đoàn cũng đã trao kinh phí nhận đỡ đầu (quý I, quý II/2018) cho cụ Nguyễn Thị Lén là đối tượng 03 tổ chức đoàn thể nhận đỡ đầu trong năm 2018 địa chỉ tại thôn 4, xã Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận. Được biết, cụ Nguyễn Thị Lén là đối tượng thương bệnh binh có công với cách mạng, trực tiếp thờ cúng Bà mẹ Việt Nam anh hùng và 02 Liệt sĩ, hoàn cảnh đang lâm vào tình trạng khó khăn do bị bệnh hở van tim 03 lá, thường xuyên phải đi chữa trị và nằm viện. Giá trị của kinh phí hỗ trợ tuy không lớn nhưng thể hiện được ý thức của thế hệ trẻ, tinh thần trách nhiệm và tâm huyết của đoàn viên, hội viên trong việc chăm lo cho các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống, góp phần giúp gia đình đón một cái Tết vui tươi, đầm ấm.

Đ/c Hoàng Anh Hà, ĐUV, Phó Chủ tịch Hội CCB BHXH tỉnh thăm hỏi, chúc tết
gia đình có công với cách mạng tại xã Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc.

Tại đây, đoàn cũng đã thắp hương, tưởng nhớ các liệt sỹ và tri ân Bà mẹ Việt Nam anh hùng hiện đang được gia đình thờ phụng, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của gia đình với công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc của đất nước./.

Hoàng Hà

Chi đoàn Thư viện tỉnh Bình Thuận trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi.   (30/6/2020)
Tổ chức chương trình về nguồn tại Di tích Lịch sử Mộ Nguyễn Thông   (30/6/2020)
Chi đoàn Cơ sở điều trị nghiện ma túy tham gia sinh hoạt nhóm và thi tìm hiểu về ma túy cùng với học viên cai nghiện tại Cơ sở nhân ngày 26/6   (29/6/2020)