Trường Trung cấp nghề KT - KT CĐ Bình Thuận : Tổ chức tuyên truyền về Phòng, chống ma túy, An toàn giao thông trong trường học năm 2019 và Hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam 09/11 (9:20' 12/11/2019)

Chiều ngày 08/11/2019, Trường Trung cấp nghề Kinh tế - Kỹ thuật Công đoàn Bình Thuận phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức buổi tuyên truyền về Phòng, chống ma túy và An toàn giao thông trong trường học năm 2019, và hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam ngày 09/11.

Đến dự buổi tuyên truyền có :
       - Đ/c Trần Quang Duyệt – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
       - Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư chi bộ - Chủ tịch CĐCS - Phó HT nhà trường
       - Đ/c : Nguyễn Hải Dương – Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh
       - Đ/c : Nguyễn Thị Hằng – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh
        Ngoài ra, còn có sự tham dự của Đoàn viên công đoàn cơ sở, Đoàn viên thanh niên Chi đoàn trường và 175 học sinh các Trung cấp của Trường Trung cấp nghề Kinh tế - Kỹ thuật Công Đoàn Bình Thuận.
                                                                
                                                                

Nội dung buổi tuyên truyền tập trung tuyên truyền, phổ biến về thủ đoạn hoạt động, phương pháp phòng ngừa tội phạm ma túy, cách phòng, chống ma túy trong học đường; về Luật giao thông, cách nhận biết, ý nghĩa các loại biển báo, các tín hiệu của Cảnh sát giao thông, tìm hiểu các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông, các quy tắc bảo đảm an toàn giao thông đối với người điều khiển xe máy, xe đạp điện, xe thô sơ và người đi bộ; việc cần thiết phải đội mũ bảo hiểm, kỹ năng xử lý các tình huống và văn hóa khi tham gia giao thông.
                                                                

Trong buổi tuyên truyền, các em học sinh được tham gia trả lời những câu hỏi liên quan đến phòng chống ma túy, an toàn giao thông và nhận được nhiều phần quà ý nghĩa. Từ đó, nâng cao nhận thức của các em học sinh trong việc chấp hành luật an toàn giao thông khi tham gia giao thông và nhận biết các loại tội phạm ma túy.
                                                               
                                                               

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa hằng năm của Trường Trung cấp nghề Kinh tế - Kỹ thuật Công đoàn Bình Thuận, phổ biến pháp luật đối với học sinh không những qua các hoạt động trên mà xuyên suốt quá trình học tập tại trường. Qua đó, góp phần nâng cao hiệu quả đấu tranh phòng chống các loại tội phạm về ma túy, giảm tai nạn giao thông, nâng cao văn hóa giao thông trong học sinh, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố.Các tin tiếp
Chi đoàn Thư viện tỉnh Bình Thuận trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi.   (30/6/2020)
Tổ chức chương trình về nguồn tại Di tích Lịch sử Mộ Nguyễn Thông   (30/6/2020)
Chi đoàn Cơ sở điều trị nghiện ma túy tham gia sinh hoạt nhóm và thi tìm hiểu về ma túy cùng với học viên cai nghiện tại Cơ sở nhân ngày 26/6   (29/6/2020)
Đoàn cơ sở Sở Y tế: Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng năm 2020   (29/6/2020)
Chi đoàn Sở Nội vụ tổ chức hoạt động về nguồn tại xã Thuận Minh   (25/6/2020)
Chi đoàn Cục Thuế tỉnh tham gia hiến máu nhân đạo   (12/6/2020)
Hiến máu tình nguyện   (6/6/2020)
Chi đoàn Sở KH&CN: HƯỞNG ỨNG HOẠT ĐỘNG NGÀY CHỦ NHẬT XANH   (3/6/2020)
ĐOÀN VIÊN ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN THAM GIA PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19   (3/6/2020)
ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN TỈNH TẶNG QUÀ CÁC CHÁU THIẾU NHI NHÂN DỊP QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6   (3/6/2020)
Tổng số : 30 bài viết
Trang
123