Trường Trung cấp nghề KT - KT CĐ Bình Thuận : Tổ chức tuyên truyền về Phòng, chống ma túy, An toàn giao thông trong trường học năm 2019 và Hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam 09/11 (9:20' 12/11/2019)

Chiều ngày 08/11/2019, Trường Trung cấp nghề Kinh tế - Kỹ thuật Công đoàn Bình Thuận phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức buổi tuyên truyền về Phòng, chống ma túy và An toàn giao thông trong trường học năm 2019, và hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam ngày 09/11.

Đến dự buổi tuyên truyền có :
       - Đ/c Trần Quang Duyệt – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
       - Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư chi bộ - Chủ tịch CĐCS - Phó HT nhà trường
       - Đ/c : Nguyễn Hải Dương – Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh
       - Đ/c : Nguyễn Thị Hằng – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh
        Ngoài ra, còn có sự tham dự của Đoàn viên công đoàn cơ sở, Đoàn viên thanh niên Chi đoàn trường và 175 học sinh các Trung cấp của Trường Trung cấp nghề Kinh tế - Kỹ thuật Công Đoàn Bình Thuận.
                                                                
                                                                

Nội dung buổi tuyên truyền tập trung tuyên truyền, phổ biến về thủ đoạn hoạt động, phương pháp phòng ngừa tội phạm ma túy, cách phòng, chống ma túy trong học đường; về Luật giao thông, cách nhận biết, ý nghĩa các loại biển báo, các tín hiệu của Cảnh sát giao thông, tìm hiểu các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông, các quy tắc bảo đảm an toàn giao thông đối với người điều khiển xe máy, xe đạp điện, xe thô sơ và người đi bộ; việc cần thiết phải đội mũ bảo hiểm, kỹ năng xử lý các tình huống và văn hóa khi tham gia giao thông.
                                                                

Trong buổi tuyên truyền, các em học sinh được tham gia trả lời những câu hỏi liên quan đến phòng chống ma túy, an toàn giao thông và nhận được nhiều phần quà ý nghĩa. Từ đó, nâng cao nhận thức của các em học sinh trong việc chấp hành luật an toàn giao thông khi tham gia giao thông và nhận biết các loại tội phạm ma túy.
                                                               
                                                               

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa hằng năm của Trường Trung cấp nghề Kinh tế - Kỹ thuật Công đoàn Bình Thuận, phổ biến pháp luật đối với học sinh không những qua các hoạt động trên mà xuyên suốt quá trình học tập tại trường. Qua đó, góp phần nâng cao hiệu quả đấu tranh phòng chống các loại tội phạm về ma túy, giảm tai nạn giao thông, nâng cao văn hóa giao thông trong học sinh, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố.Các tin tiếp
Thực hiện Di chúc của Người về “bồi dưỡng lớp thế hệ cách mạng cho đời sau” tại Chi đoàn Trường Chính trị tỉnh   (11/12/2019)
Kết quả đạt được trong Công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019 của Chi đoàn Trường Chính trị Bình Thuận   (10/12/2019)
sinh hoạt hưởng ứng tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS và ngày thế giới phòng, chống AIDS   (5/12/2019)
Đoàn cơ sở Sở Y tế: Tham gia hiến máu tình nguyện năm 2019   (2/12/2019)
Tuyên truyền biện pháp phòng chống tệ nạn ma túy   (29/11/2019)
Chi đoàn Văn phòng Chi cục Kiểm lâm thăm hỏi, động viên gia đình em Lâm Thị Minh Thư   (14/11/2019)
Chi đoàn Sở Tài chính tổ chức sinh hoạt chuyên đề với đại diện cấp Ủy đảng bộ Sở về chủ đề "50 thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh"   (8/11/2019)
Chi đoàn Sở KH&CN: trao tặng 700 cây giống mãng cầu ta tại xã Hải Ninh, huyện Bắc Bình   (7/11/2019)
Chi đoàn Sở KH&CN: thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách   (7/11/2019)
Tổng số : 30 bài viết
Trang
123