Chi đoàn Cơ sở điều trị nghiện ma túy tham gia sinh hoạt nhóm và thi tìm hiểu về ma túy cùng với học viên cai nghiện tại Cơ sở nhân ngày 26/6 (16:1' 29/6/2020)
Chi đoàn Cơ sở điều trị nghiện ma túy phối hợp với phòng Điều trị nghiện – tư vấn, giáo dục – Hòa nhập cộng đồng tổ chức các buổi sinh hoạt nhóm cho các học viên đang cai nghiện tại Cơ sở nhằm tuyên truyền về tác hại của ma túy khi sử dụng

Hưởng ứng tháng hành động phòng, chóng ma túy (tháng 6), Ngày Quốc tế phòng, chống ma túy và Ngày toàn dân phòng, chống ma túy (ngày 26/6). Chi đoàn Cơ sở điều trị nghiện ma túy - Đoàn cơ sở Sở Lao động - TB&XH phối hợp với phòng Điều trị nghiện – tư vấn, giáo dục – Hòa nhập cộng đồng tổ chức các buổi sinh hoạt nhóm cho các học viên đang cai nghiện tại Cơ sở nhằm tuyên truyền về tác hại của ma túy khi sử dụng. Qua các buổi sinh hoạt nhóm này, có thể thấy rằng người sử dụng ma túy gây ra những hành vi đặc biệt nghiêm trọng, gây mất trật tự xã hội, suy giảm kinh tế và gây tổn hại đến sức khỏe. Và đây cũng dịp tuyên truyền để học viên biết được tầm nghiêm trọng của việc sử dụng ma túy.

Ngày 26/6/2020, Chi đoàn tiếp tục tham gia cuộc thi tìm hiểu về ma túy và giao lưu văn nghệ với học viên tại cơ sở với nội dung sau:

Cuộc thi gồm 3 phần:

+ Phần 1: Phần thi chào hỏi, giới thiệu…

+ Phần 2: Hình thức thi trắc nghiệm về Luật phòng chống ma túy và Luật hình sự năm 2015.

+ Phần 3: Phần thi thảo luận.

Qua các hoạt động trong tháng  hành động phòng, chống mà túy là dịp giao lưu để tạo mối quan hệ thân thiện giữa cán bộ và học viên, cũng là dịp để động viên tinh thần cho học viên quyết tâm điều trị nghiện, học nghề sớm hòa nhập cộng đồng để trở thành những người công dân tốt.

Chi đoàn Thư viện tỉnh Bình Thuận trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi.   (30/6/2020)
Tổ chức chương trình về nguồn tại Di tích Lịch sử Mộ Nguyễn Thông   (30/6/2020)
Đoàn cơ sở Sở Y tế: Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng năm 2020   (29/6/2020)
Chi đoàn Sở Nội vụ tổ chức hoạt động về nguồn tại xã Thuận Minh   (25/6/2020)