ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ CỦA CHI ĐOÀN TRUNG TÂM VĂN HÓA - ĐIỆN ẢNH ĐƯỢC KẾT NẠP VÀO HÀNG NGŨ CỦA ĐẢNG (9:54' 16/9/2020)

Ngày 15/9/2020, Chi bộ Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh thuộc Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ kết nạp đồng chí Võ Thùy Thơ - Biên tập viên Phòng Tuyên truyền, Cổ động, Triển lãm và Tổ chức sự kiện; Ủy viên BCH Chi đoàn Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh (thuộc Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đứng vào hàng ngũ của Đảng. Qua thời gian nỗ lực phấn đấu, đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, ra sức nỗ lực hết mình trong các hoạt động, phong trào Đoàn. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới.

Đến tham dự buổi Lễ, gồm có các đồng chí: đồng chí Nguyễn Tú Long - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh; đồng chí Trương Quang Phúc -  Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn; Bí thư Chi đoàn và 21 đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Ông Nguyễn Tú Long - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh trao Quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới Võ Thùy Thơ

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Tú Long - Bí thư Chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới Võ Thùy Thơ. Đồng thời, nói rõ 04 nhiệm vụ trọng tâm, quyền hạn của người đảng viên. Đứng vào hàng ngũ của Đảng, đảng viên mới cần gương mẫu, tiên phong đi đầu, tích cực tham gia xây dựng nghị quyết của Chi bộ. Phân công đảng viên chính thức Hồ Thị Mỹ Linh - Chi ủy viên, Bí thư Chi đoàn Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh giúp đỡ đảng viên mới Võ Thùy Thơ trong 12 tháng dự bị.

Thời gian tới, Chi đoàn Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tiếp tục công tác giới thiệu tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp Đảng cho các đoàn viên ưu tú. Bởi Đảng viên mới là lực lượng bổ sung cấp thiết, nâng cao sức mạnh tập thể của Chi bộ, góp phần tích cực vào sự phát triển của tổ chức Đảng và bảo vệ Tổ quốc./.

Chi đoàn Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh (Thuộc Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch)

Chi đoàn Sở Tư pháp tổ chức tư vấn, phổ biến chính sách pháp luật hình sự nhân đạo cho phạm nhân tại Trại tạm giam Công an tỉnh và Nhà tạm giữ Công an thành phố Phan Thiết   (24/9/2020)
TỔ CHỨC PHIÊN TÒA GIẢ ĐỊNH   (22/9/2020)
Chi đoàn Chi cục Thủy sản tham gia thực hiện Mô hình Camera an ninh tại thôn Phú Thái – xã Hàm Trí   (22/9/2020)