Chi đoàn Chi cục Thủy sản tham gia thực hiện Mô hình Camera an ninh tại thôn Phú Thái – xã Hàm Trí (15:23' 22/9/2020)

Thực hiện phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, góp phần thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, Hội Nông dân xã Hàm Trí – huyện Hàm Thuận Bắc đã nghiên cứu, kêu gọi vận động để hỗ trợ kinh phí cho việc triển khai mô hình Camera an ninh trong khu dân cư tại thôn Phú Thái – xã Hàm Trí, nhằm thực hiện Nghị quyết của Hội cấp trên về xây dựng mô hình an ninh trật tự  năm 2020. Việc thực hiện mô hình sẽ mang lại nhiều hiệu quả tích cực cho xã hội, ổn định tình hình an ninh trật tự tại địa bàn khu dân cư. Mặc khác mô hình này cũng nhận được sự quan tâm, đồng thuận và ủng hộ tích cực của cộng đồng người dân thôn Phú Thái. Tuy nhiên, do tình hình kinh tế khó khăn, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên đã ảnh hưởng mạnh đến hoạt động sản xuất, tiêu thụ nông sản của người dân tại địa phương, nên việc vận động kinh phí để thực hiện mô hình Camera an ninh còn đang gặp nhiều trở ngại.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Nông dân xã Hàm Trí – Huyện Hàm Thuận Bắc, ngày 22/08/2020 đại diện Chi đoàn Chi cục Thủy sản Bình Thuận đóng góp một phần kinh phí và cùng với Hội Nông dân xã Hàm Trí, cộng đồng người dân tại địa phương chung tay góp sức lắp đặt và đưa vào vận hành sử dụng hiệu quả 01 Camera an ninh tại thôn Phú Thái. Tổng kinh phí mô hình là 11.000.000 đồng. Mặc dù mô hình chỉ mới lắp đặt bước đầu được 01 Camera an ninh, nhưng hiệu quả mang lại có tác động rất lớn đến an ninh trật tự tại địa phương. Đây sẽ là tiền đề, cơ sở để các cấp, ngành, các mạnh thường quân và cộng đồng người dân tiếp tục mở rộng mô hình trong thời gian tới. Góp phần làm thay đổi bộ mặt nông thôn và tình hình an ninh trật tự xã hội ngày càng ổn định hơn.

Một số hình ảnh:

Chi đoàn Chi cục Thủy sản

CHI ĐOÀN TỈNH ĐOÀN "HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG"   (16/10/2020)
CHI ĐOÀN TỈNH ĐOÀN TRAO TẶNG KHU VUI CHƠI CHO THIẾU NHI XÃ TÂN XUÂN HUYỆN HÀM TÂN   (12/10/2020)
CHI ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - KỸ THUẬT BÌNH THUẬN THAM GIA CUỘC THI VẼ TRANH BIẾM HOẠ VỚI CHỦ ĐỀ “PHÒNG, CHỐNG TÁC HẠI CỦA RƯỢU BIA KHI THAM GIA GIAO THÔNG” DO TỈNH ĐOÀN TỔ CHỨC   (6/10/2020)
TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ KINH TẾ - KỸ THUẬT CÔNG ĐOÀN BÌNH THUẬN – BCH CHI ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - KỸ THUẬT BÌNH THUẬN: TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ AN NINH TRẬT TỰ, PHÒNG CHỐNG MA TÚY HỌC ĐƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021   (6/10/2020)
Chi đoàn Sở Tư pháp tổ chức chương trình Trung thu "Đêm hội trăng rằm"   (5/10/2020)
Chi đoàn nhà hát Ca Múa Nhạc Biển Xanh tổ chức vui Tết Trung thu cho các em thiếu nhi   (5/10/2020)
TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRUNG THU NĂM 2020   (2/10/2020)
Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tổ chức hoạt động vui tết trung thu cho thiếu nhi   (2/10/2020)
Rộn ràng Đêm hội trăng rằm tại Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn Bình Thuận   (2/10/2020)
Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Thuận tham gia xây dựng Đảng   (1/10/2020)