Chi bộ Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Bình Thuận tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Hữu Sửu (19:20' 30/11/2020)

Chiều ngày 26/11/2020 , Chi bộ Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Bình Thuận đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Hữu Sửu – Nhân viên phòng Tiền tệ, Kho quỹ và hành chính, Ủy viên Ban chấp hành Chi đoàn NHNN tỉnh.

Tham dự Lễ kết nạp Đảng viên có đồng chí Bùi Xuân Chỉnh - Bí thư Chi bộ, Giám đốc NHNN tỉnh, đồng chí Phạm Văn Trịnh – Phó Bí Thư Chi bộ cùng đầy đủ các đồng chí đảng viên và cảm tình Đảng của Chi bộ NHNN tỉnh. Lễ kết nạp được thực hiện theo đúng Điều lệ Đảng.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên diễn ra thật sự nghiêm trang. Kết thúc buổi Lễ các đảng viên trang trọng hát vang Quốc ca và Quốc tế ca. Như vậy, năm 2020 Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Bình Thuận đã đạt chỉ tiêu đã đề ra về việc giới thiệu Đoàn viên ưu tú cho Chi bộ xét kết nạp Đảng./.

Sau nghi lễ chào cờ (hát Quốc ca và Quốc tế ca); Ban Tổ chức buổi Lễ đã thông báo lý do và giới thiệu thành phần đại biểu tham dự Lễ kết nạp. Tiếp đó, đồng chí Bùi Xuân Chỉnh đọc Quyết định kết nạp Đảng của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về việc kết nạp đảng viên và trao Quyết định này cho đồng chí Phi.

Sau đó đồng chí Nguyễn Hữu Sửu đọc Lời tuyên thệ. Đồng chí Bùi Xuân Chỉnh - Thay mặt Chi bộ thông báo cho đồng chí Nguyễn Hữu Sửu biết các nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đồng chí Phan Thanh Én - đảng viên chính thức của Chi bộ giúp đỡ đồng chí Phi trong thời gian dự bị.

Trường TCN Kinh tế - Kỹ thuật Công đoàn Bình Thuận phối hợp với các tổ chức đoàn thể nhà trường Tổ chức Hoạt động “Tết trồng cây” Xuân Tân Sửu năm 2021   (2/3/2021)
Trường TCN KT - KT CĐ BT phối hợp với các tổ chức đoàn thể trao quà tết cho học sinh   (1/3/2021)
Thăm và tặng quà Tết cho 10 hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn; người tàn tật, mất sức lao động tại xã Hàm Liêm   (9/2/2021)
ĐOÀN CƠ SỞ SỞ LAO ĐỘNG - TB&XH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN   (8/2/2021)