Thực hiện chương trình hoạt động năm 2021 của Công đoàn cơ sở Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Thuận; Chương trình công tác Đoàn, phong trào thanh niên năm 2021 của Ban Chấp hành Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh;

Căn cứ tình hình thực tế tại địa phương;Chi đoàn thanh niên và Công đoàn cơ sở nhà trường đã phối hợp với các tổ chức đoàn thế khác, tổ chức các hoạt động uống nước nhớ nguồn và san sẻ yêu thương trong tình hình dịch Covid - 19.

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021), chiều ngày 22/7, Chi đoàn thanh niên, Công đoàn cơ sở Trường TC KT – KT Bình Thuận đã phối hợp với Đoàn phường Bình Hưng, trao tặng 02 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000đ cho các thương binh có hoàn cảnh khó khăn tại phường Bình Hưng. Các phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện lòng biết ơn của thế hệ trẻ với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Cũng trong dịp này, chi đoàn trường cũng đã ủng hộ 1 bộ bàn ghế cho các em học sinh tại Trường tình thương với trị giá 1.250.000đ, góp phần nhỏ hỗ trợ các em đến trường trong chương trình hoạt động "Vì đàn em thân yêu" của BTV Đoàn khối phát động.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn tỉnh hiện nay, hưởng ứng các chương trình kêu gọi cộng đồng Chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Ngày 30/7/2021, Chi đoàn thanh niên, Công đoàn cơ sở Trường TC KT – KT Bình Thuận phối hợp với Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh, Chi đoàn Sở Tài Chính trao tặng 600 tấm kính chống giọt bắn cho các y, bác sỹ tại Bệnh viên Y học cổ truyền tỉnh Bình Thuận. Đây là hoạt động thiết thực và hỗ trợ các đồng chí tuyến đầu thật an toàn khi đang làm nhiệm vụ chống dịch.

Đây là các hoạt động ý nghĩa, thiết thực, trong quá trình hoạt động các tổ chức đoàn thể đều tuân thủ và thực hiện tốt 5K. Với mong muốn góp phần nhỏ cùng với cộng đồng, san sẻ yêu thương, chung tay đẩy lùi dịch Covid – 19, trả lại sự bình yên vốn có, để nhân dân nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Hỗ trợ cho thanh niên Bình Thuận sản xuất nông nghiệp trong tình hình mới   (14/10/2021)
Chi đoàn Cục Quản lý thị trường tổ chức hoạt động tặng quà cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2021   (21/9/2021)
Chi đoàn Sở Công Thương triển khai hoạt động hỗ trợ các em học sinh khó khăn nhân dịp năm học mới 2021-2022   (10/9/2021)
Hoạt động hỗ trợ người dân trong mùa dịch COVID-19   (26/8/2021)