Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Thuận tham gia xây dựng Đảng (7:35' 8/11/2021)
Ngày 02/11/2021, Chi bộ cấp Sổ, thẻ - Công nghệ thông tin thuộc Đảng bộ Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Phạm Hoàng Nguyên, đoàn viên Chi đoàn, nhân viên phòng cấp Sổ, thẻ.


Thực hiện Quyết định số 1076-QĐ/ĐUK, ngày 15/10/2021 của Ban thường vụ Đảng ủy Khối các Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận., Chi bộ cấp Sổ, thẻ - Công nghệ thông tin thuộc Đảng bộ Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Phạm Hoàng Nguyên.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đặng Minh Thông- Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy BHXH tỉnh- Phó Giám đốc BHXH tỉnh Bình Thuận, các đồng chí cấp ủy và toàn thể đảng viên của Chi bộ.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong trong không khí trang nghiêm và thực hiện đúng quy định của Điều lệ Đảng. Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của các đại biểu và các đảng viên Chi bộ, đảng viên mới Phạm Hoàng Nguyên đã tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị, xứng đáng là người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt cho toàn thể đảng viên Chi bộ, đồng chí Lê Hoài Bửu – Bí thư Chi bộ đã phổ biến nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên, giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức của Chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Phạm Hoàng Nguyên.

Đ/c Đăng Minh Thông – Đảng ủy viên – Phó GĐ BHXH tỉnh Bình Thuận phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Minh Thông- Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy- Phó Giám đốc BHXH tỉnh chúc mừng đồng chí Phạm Hoàng Nguyên đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, chúc mừng Chi bộ kết nạp thêm đảng viên mới; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp phải nghiêm túc nghiên cứu nội dung Điều lệ Đảng, các quy định, Nghị quyết của Đảng trong thời gian dự bị, đặc biệt là thực hiện nghiêm Quy định số 37/QĐ-TW ngày 25/10/2021 của Bộ Chính trị về những điều Đảng viên không được làm. Phải ra sức học tập và tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu; luôn nêu cao tinh thần học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Thực hiện nghiêm tính gương mẫu, đoàn kết trong Chi bộ và nâng cao sức chiến đấu của người đảng viên trong công tác để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ BHXH tỉnh ngày càng phát triển vững mạnh.

Chi bộ Cấp sổ thẻ- CNTT tiếp tục theo dõi, giáo dục, rèn luyện, bồi dưỡng, giúp đỡ đồng chí Phạm Hoàng Nguyên trong thời gian dự bị hoàn thành tốt nhiệm vụ và trở thành đảng viên chính thức.

  Đ/c Bí thư Chi bộ CST-CNTT trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới

Trải qua thời gian phấn đấu và trưởng thành, đoàn viên ưu tú Phạm Hoàng Nguyên đã tự khẳng định được bản thân, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác với lối sống lành mạnh, tích cực đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Phạm Hoàng Nguyên tuyên thệ

Tại buổi lễ, trước sự chứng kiến của toàn thể đại biểu, đảng viên mới Phạm Hoàng Nguyên đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh./.

BCH CHI ĐOÀN

 


Các tin tiếp
Chi đoàn Trung tâm nước sạch và VSMTNT tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn Lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022 -2024   (25/1/2022)
Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Thuận phối hợp với các tổ chức đoàn thể, tổ chức hoạt động "Mừng Đảng - Mừng Xuân Nhâm Dần" Năm 2022   (20/1/2022)
Chi đoàn Trung tâm Khuyến nông tổ chức hoạt động Mừng Đảng Mừng Xuân và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp   (12/1/2022)
Đoàn cơ sở Sở Y tế được Tỉnh đoàn Bình Thuận khen thưởng công tác phòng, chống dịch COVID-19 năm 2021   (10/1/2022)
Đoàn viên Chi đoàn Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Thuận vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng   (28/12/2021)
Đoàn viên Chi đoàn Ban quản lý Cảng cá Phan Thiết đứng vào hàng ngũ của Đảng   (10/12/2021)
Đoàn viên Chi đoàn Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT đứng vào hàng ngũ của Đảng   (26/11/2021)
Chi đoàn Sở Nội vụ tổ chức hoạt động “Nguồn sữa cho bé” giúp đỡ các trẻ em đang điều trị Covid-19 tại các cơ sở thu dung điều trị trên địa bàn thành phố Phan Thiết   (24/11/2021)
Chi đoàn Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật xung kích, trách nhiệm trong phòng, chống covid-19   (18/11/2021)
Đoàn viên Chi đoàn Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật đứng vào hàng ngũ của Đảng   (18/11/2021)
Tổng số : 30 bài viết
Trang
123