• Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội thao năm 2019
    Sáng ngày 06/10/2019, tại Trung tâm đào tạo, huấn luyện và thi đấu thể dục, thể thao tỉnh, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã tổ chức Lễ bế mạc Hội thao năm 2019. Dự Lễ bế mạc có đồng chí Võ Thành Công – Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Trần Sinh Toàn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đại diện đơn vị tài trợ, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn Khối, 240 vận động viên và 100 cổ động viên tham gia cỗ vũ cho Hội thao.
  • Những kết quả bước đầu của Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh sau 02 tháng thành lập
    Nhằm cụ thể hoá Kế hoạch số 82-KH/TU, ngày 30/01/2018 của Tỉnh ủy “Về việc thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XII) “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị, tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”. Ban Thường vụ Tỉnh uỷ đã ban hành Đề án hợp nhất 02 Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh và Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh. Trên cơ sở đó, Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh được thành lập theo Quyết định số 165 -QĐ/TĐTN-XDĐ, ngày 05/4/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/5/2019.
  • Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng 2019 Sáng 16/6/2019, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Huyện đoàn Hàm Tân tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng năm 2019 tại xã Sông Phan – huyện Hàm Tân. Đến dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Hoài Trung – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, đồng chí Lê Thị Hải Duyên – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đại diện Lãnh đạo xã Sông Phan – huyện Hàm Tân và 80 ĐVTN tình nguyện về tham dự buổi Lễ ra quân (trong đó Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh: 30 ĐVTN, Huyện đoàn Hàm Tân: 50 ĐVTN).
  • Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp tổ chức Lễ ra quân Tháng Thanh niên 2019
    Sáng 02/3/2019, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Thị đoàn LaGi tổ chức Lễ ra quân Tháng Thanh niên 2019 tại xã Tân Bình – Thị xã LaGi. Đến dự buổi Lễ có đồng chí Lê Thị Bích Liên – Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thị xã, đồng chí Trần Thanh Quế - Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Thị xã, cùng các đồng chí là Lãnh đạo các Ban, Ngành, đoàn thể Thị xã LaGi và 120 ĐVTN tình nguyện về tham dự buổi Lễ ra quân (trong đó Đoàn Khối các cơ quan tỉnh: 20 ĐVTN, Thị đoàn LaGi: 100 ĐVTN).